Sao TV Liên hệ SaoTV on facebook Đăng ký thành viên

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Tin tức

Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch - Phim hoạt hình tuyệt hay cho bé

Bộ phim dài 52 tập sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Sao TV vào lúc 6h30, 10h30, 14h30, 18h30, 22h30 kể từ ngày 01/08/2011. Hãy đón xem và đừng quên chia sẻ những cảm xúc của mình về bộ phim tại www.saotv.vn nha!

Cập nhật: 29/07/2011

Nhân vật chính trong phim là chú một chú mèo da xanh, tốt bụng và thật thà - mèo Oggy, sống trong cùng một ngôi nhà với mèo Jack.

Oggy sẽ là con mèo hạnh phúc nhất nếu ba chú gián: Dee Dee, Joey và Marky không quyết định cư trú tại ngôi nhà thoải mái của mình. Nhưng không, chúng đã xuất hiện để gặp Oggy và để bộ phim được bắt đầu!

Ba chú gián tinh nghịch luôn nghĩ ra đủ trò tinh quái để trêu chọc, chọc phá 2 chú mèo, đặc biệt là mèo Oggy.

Cuộc chiến giữa chúng dường như không bao giờ có hồi kết thúc. Mỗi tập phim là một cuộc chiến mà phần thua hầu như đều thuộc về Oggy.

Mèo Oggy

Là nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem Ti vi hoặc làm việc nhà. Từ khi có sự xuất hiên của những chú gián, Mèo Oggy rất ác cảm với sự cố ý gây rối của chúng. Tuy nhiên, dần dần mối quan hệ Oggy đã có tiến triển với những chú dán. Bởi vì, không có những chúng, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị.

Mèo Jack

Một chú mèo khác trong phim là anh em họ của Oggy: Mèo Jack. Cậu còn là người bạn – người xóm giềng rất thân của Oggy.

Tuy nhiên, chú mèo này có tính cách lại hoàn toàn đối lập với Oggy: cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo, là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu.

Ba chú gián tinh nghịch Joey, DeeDee, Marky

Joey thân hình màu hồng, cái đầu gián màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián, mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng. Cậu là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm.

DeeDee là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của cậu đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dẫn đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác.

Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Cậu thường không quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và thích đọc sách.

“Mèo Oggy và những chú gián tinh nghịch” một bộ phim vui nhộn, thú vị, các bạn đừng bỏ lỡ trong dịp hè này nhé!                                                                                                                                                                                       Sao TV


  • azoha: (22/12/2012)

    EM MUON DUOC..........


Đăng nhập để trả lời

Bản quyền thuộc về kênh truyền hình SaoTV (Creative Media Ltd.)

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc để nhận được sự đồng ý của chúng tôi

Copyright © 2009